บทที่ 5

บทที่5
  สรุป อภิปรายผลและข้อเสนอแนะ
 จาการดำเนินงานสามารถสรุปได้ว่า ไข่เค็มมีรสชาติที่เค็มกำลังพอดี มีกลิ่นของเกลือที่ใช้เป็นส่วนประกอบในการทำ และสามารถวางจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจซื้อได้ มีการพัฒนาปรับสูตรเพื่อให้ได้ไข่เค็มที่มีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย จากการทำแบบทดสอบผู้ที่ได้ลองชิมพบว่า ผู้ทดสอบให้ความเห็นว่า ไข่เค็มที่ทำขึ้นมีรสชาติที่ไม่เค็มมากสามารถทานเล่นได้ ซึ่งจะแตกต่างจากไข่เค็มที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป และมีความคิดเห็นว่าสามรถนำไปฝากแผงขายตามท้องตลาดได้ด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น